A Haunting in Venice (2023) ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส

ตัวอย่าง : A Haunting in Venice (2023) ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส

ปีที่ฉาย:
พากย์ไทย/ซับไทย 103 minutes IMDb 6.8 คุณภาพ : HD
A Haunting in Venice (2023) ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส

เรื่องย่อ : A Haunting in Venice (2023) ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส

“ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส” ภายหลังเหตุการณ์ความขัดแย้งวิสามัญที่ตามมาในเวนิส ปัวโรต์โดยและโดยการยอมจำนนและใช้ชีวิตอยู่ในการเนรเทศของเขาเองก็ไปเข้าพิธีสมรสอย่างไม่เต็มใจ อย่างไรก็ตาม อีกครั้งหนึ่งเมื่อผู้เยี่ยมชมคนใดคนหนึ่งถูกสังหาร
ผู้ตรวจสอบคนก่อนจะต้องรับผิดชอบในการตามหาผู้กระทำความผิดในท้ายที่สุด หลังจากสูญเสียความไว้วางใจในพระเจ้าและมวลมนุษยชาติ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาชญากรรม เฮอร์คูล ปัวโรต์ ใช้ชีวิตหลังเกษียณในเมืองเวนิสหลังสงคราม โดยใช้อดีตตำรวจ วิตาเล
ปอร์ตโฟกลิโอ ไปเป็นผู้พิทักษ์ ในวันฮาโลวีน นักเขียนเรียงความ เอเรียดเน โอลิเวอร์ โน้มน้าวปัวโรต์ให้ไปร่วมงานเลี้ยงที่วังของโรวีนา เดรค นักร้องนำรายการ และช่วยเปิดโปงจอยซ์ เรย์โนลด์ส ซึ่งเป็นคนนอกใจ
โรวีนาใช้เรย์โนลด์สเพื่อช่วยให้เธอเห็นด้วยกับหญิงสาวของเธออลิเซีย ผู้ซึ่งทำทุกอย่างเสร็จสิ้นหลังจากที่มักซีม เจอราร์ด นักเลงชาวอเมริกัน ซึ่งเป็นคู่แท้ของเธอได้ตัดความรับผิดชอบของพวกเขาออก ในบรรดาผู้ที่ให้การสนับสนุน ได้แก่ แม็กซิม,
โอลกา เซมินอฟ คนทำงานของโรวีนา, เลสลี เฟอร์เรียร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านครอบครัว Drake และลีโอโปลด์ ลูกน้อยของเขา และผู้สมรู้ร่วมคิดของเรย์โนลด์ส เดสเดโมนา ฮอลแลนด์

ในระหว่างการพบปะ “A Haunting in Venice” ปัวโรต์พิจารณาว่าเรย์โนลด์สยังไม่มีคู่หูสักคนเลยสองคน โดยเผยให้เห็นญาติของนิโคลัสของเดสเดโมนาที่ซ่อนตัวอยู่ในกอง ทันใดนั้นเรย์โนลด์สก็เริ่มพูดด้วยน้ำเสียงของอลิเซีย
และเขาเผยให้เห็นว่าหญิงสาวไม่ได้จบทุกสิ่งทุกอย่าง แต่กลับถูกโยนลงไปสู่ความตายแทน ศพของเรย์โนลด์สถูกค้นพบถูกเสียบไว้บนรูปปั้นในลานบ้านหลังจากพิธีเสกสมรสสิ้นสุดลง เมื่อพายุพัดถล่มวัง ปัวโรต์เริ่มพบปะแขก
ในระหว่างนั้นเขาจินตนาการถึงการเห็นผีของอลิเซีย การประเมินให้ผลลัพธ์ที่น่างงงวย: นิโคลัสและเดสเดโมนาเป็นผู้อพยพชาวโรมานีที่รับมาจากเรย์โนลด์สเพื่อที่พวกเขาจะได้หายตัวไปมิสซูรี
ดร.เฟอร์เรียร์ได้รับอันตรายจากประสบการณ์ของเขาที่ได้รับโอกาสจากเบอร์เกน-เบลเซ่น และลีโอโปลด์ได้ยินเสียงของเยาวชนที่ถูกทิ้งให้ผ่านไป จากโรคระบาดครั้งก่อนเมื่อวังเป็นที่หลบภัย เฟร์เรียร์ถูกขังอยู่ในห้องดนตรีหลังจากเกิดการต่อสู้ในหมู่แขก
และปัวโรต์ได้รับกุญแจหลัก ปัวโรต์จึงเผชิญหน้ากับโอลิเวอร์และวิตาเล โดยกล่าวหาว่าพวกเขาเป็นหุ้นส่วนในพิธีหมั้น เรย์โนลด์สได้รับข้อมูลจากวิตาเล ซึ่งสืบสวนการเสียชีวิตของอลิเซีย
ขณะที่โอลิเวอร์ตั้งใจจะแสดงให้เห็นว่าปัวโรต์ไม่สามารถเข้าใจพิธีแต่งงานได้ และใช้ข้อมูลนี้เป็นโครงเรื่องสำหรับหนังสือเล่มต่อไปของเธอ ในห้องดนตรี Ferrier ก็เห็นว่าเสียชีวิตจากบาดแผลของเขา

×
© CopyRight 2024 -  ดูหนังออนไลน์ฟรี