Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ

ตัวอย่าง : Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ

ปีที่ฉาย:
พากย์ไทย/ซับไทย 124 minutes IMDb 6.0 คุณภาพ : HD
Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ

เรื่องย่อ : Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ

Dark Manta ซึ่งจริงๆ “อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ” แล้วถูกกำหนดโดยความจำเป็นในการตอบโต้ต่อการจากไปของพ่อของเขาและละเลยที่จะเอาชนะ Aquaman ในครั้งแรก จะต้องดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อตัด Aquaman ลงอย่างชัดเจน Dark Manta
มีพลังมากขึ้นกว่าเดิมในเวลานี้ ต้องขอบคุณ Dark Pike ในตำนาน ซึ่งปลดปล่อยพลังเก่าและเป็นอันตรายออกมา เพื่อเอาชนะเขา อควาแมนจะต้องไปหาออร์ม ญาติพี่น้องที่ถูกจำกัดของเขา อดีตผู้นำแห่งแอตแลนติส เพื่อหล่อหลอมองค์กรที่น่าอัศจรรย์
พวกเขาควรจะร่วมกันขจัดความไม่ลงรอยกันเพื่อปกป้องโดเมนของพวกเขาและช่วยครอบครัวของ Aquaman และโลกจากการถูกทำลายล้างอย่างถาวร

“Aquaman and the Lost Kingdom” แบ่งชีวิตของเขาระหว่างดินแดนที่เขาอาศัยอยู่ในประภาคารของ Tom พ่อของเขาและต่อสู้กับอาชญากรรม และทะเลที่เขาครองราชย์เป็นกษัตริย์แห่งแอตแลนติส หลังจากมีลูกชายชื่อ Arthur Jr. เขามีคู่สมรสชื่อ Mera อย่างไรก็ตาม
อาเธอร์พบว่าข้อผูกมัดที่แตกต่างและเป็นทางเลือกในการบริหารทำให้ร่างกายอ่อนแอลง และยังคงเข้าร่วมการต่อสู้อย่างต่อเนื่องกับกลุ่มชาวแอตแลนติส ซึ่งต่อต้านการเตรียมการของอาเธอร์ในการให้แอตแลนติสติดต่อกับโลกภายนอก ในระหว่างนี้ David Kane
ยังคงค้นหาการตอบโต้ Aquaman และติดตามการประเมินของ Stephen Shin ผู้เชี่ยวชาญด้านชีวิตในมหาสมุทรเพื่อค้นหา Doodad แห่ง Atlantean เดวิดพบฉมวกสีดำในซากปรักหักพังของแอตแลนติสใต้น้ำแข็ง และผู้สร้างมันเคลื่อนไหว
ซึ่งรับประกันว่าหากเดวิดช่วยเหลือกลุ่มแอตแลนติสของเขาในการพักฟื้น เขาจะรักษาพลังที่เขาต้องการจะทำลายล้างอะควาแมน ครอบครัวของเขา และอาณาจักรของเขา หลังจากผ่านไปห้าเดือน อุณหภูมิที่สนับสนุนอย่างมากได้ลดลง
โดยสถานการณ์ปัจจุบันของพื้นผิวประสบกับสภาพแวดล้อมที่ผิดปกติ และการแก่ตัวของมหาสมุทรทำให้เกิดความเจ็บป่วยในคนในทะเล Black Manta โจมตีแอตแลนติส ทำให้ Mera บาดเจ็บ
และแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถต่อสู้กับอาเธอร์ได้อย่างเท่าเทียมโดยใช้โอริคัลคัมที่ได้รับการฟื้นฟูของ Shin เพื่อเพิ่มพลังให้กับเครื่องจักร Atlantean โบราณของเขา เมื่อกลับมาพบกับแอตแลนนาผู้เป็นแม่และเนเรอุส พ่อของเมรา
อาเธอร์สังเกตว่าเดวิดอยู่หลังอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้น ในขณะที่เขาค้นหาร้านลึกลับทั้งหมดของโอริคัลคัม ซึ่งแผ่รังสีสารที่ทำลายโอโซนในปริมาณมาก

และเกือบจะทำให้เกิดการกำจัดดาวเคราะห์เมื่อใช้โดย โดเมนแอตแลนติสเก่า อาเธอร์สันนิษฐานว่าเทคนิคในการค้นหาว่า Dim Manta ถูกซ่อนอยู่ที่ไหนนั้นคือการไล่ตามผู้สมรู้ร่วมคิดคนหนึ่งของเดวิด ซึ่งก็คือ ออร์ม มาริอุส น้องชายต่างแม่ของอาเธอร์
ซึ่งถูกโดเมนฟิชเชอร์กักขังไว้เนื่องจากได้สังหารผู้ปกครองของพวกเขา หลังจากปล่อยออร์มออกจากคุก อาเธอร์ก็พบว่าเดวิดอาศัยอยู่บนเกาะภูเขาไฟทางแปซิฟิกใต้หลังจากเข้าร่วมการประชุมร่วมกับคิงฟิช เจ้าแห่งการกระทำผิด เมื่อปรากฏตัวบนเกาะ
อาเธอร์และออร์มได้พบกับสัตว์และพืชขนาดมหึมาที่เปลี่ยนแปลงไปโดยหม้อน้ำโอริคัลคัม ซึ่งเป็นที่ตั้งของฐานของดิม แมนต้า ก่อนที่ Atlantis จะโจมตีและทำลายเกาะนี้ Orm คว้าหอกสลัวและมีความฝันที่เปิดเผยว่าผู้สร้างหอกนี้คือ Kordax
ซึ่งเป็นญาติของผู้ปกครอง Atlan ผู้ประสานงาน Atlantis และหัวหน้าดินแดน Necrus ที่สูญหาย อาการบาดเจ็บที่ได้รับการแก้ไขในคุกไวรัสส่งผลให้ สูญเสียความขัดแย้งกับแอตแลนติส เมื่อพิจารณาว่า Kordax
สามารถส่งมอบได้ด้วยเลือดของผู้รับผลประโยชน์หลักของ Atlan เดวิดจึงติดตามสัญญาณของ Tom Curry และลักพาตัว Arthur Jr. ก่อนที่จะไปยังจุดซ่อนเร้นของ Necrus ซึ่งชาว Atlanteans พบว่าได้รับความช่วยเหลือจาก Shin ให้อยู่ใต้น้ำแข็งแอนตาร์กติก
ในเนครูส อาเธอร์โจมตีเดวิดเพื่อหยุดยั้งไม่ให้เขาทำร้ายอาเธอร์ จูเนียร์ แต่เดวิดเกือบจะเอาชนะอาเธอร์ได้ก่อนที่ออร์มจะปรากฏตัวขึ้นและหยิบหอกแห่งความมืดไปจากอาเธอร์ ขณะที่ Orm จับหอก วิญญาณของ Kordax ก็ทิ้ง David ไปหา Orm
ซึ่งยังคงต่อสู้กับ Arthur และใช้เลือดของเขาเพื่อละลายน้ำแข็งที่จำกัด Kordax ประเภทต่างๆ เมื่อญาติของเขาเป็นอิสระ อาเธอร์ก็ขว้างหอกทื่อไปที่ Kordax ซึ่งจับมันไว้กลางอากาศ ก่อนที่จะขว้างหอกของเขาเองเพื่อบดขยี้หอกสลัวและแทง Kordax ให้ตาย
ด้วยการหายตัวไปอย่างน่าหลงใหลของ Kordax Necrus ก็เริ่มทรุดตัวลง และในขณะที่ David เหวี่ยงลงมาจากหลุม เขาก็ไม่สนใจความช่วยเหลือของ Arthur และเหวี่ยงตัวเองลงหน้าผาไปสู่ความตาย ชินและชาวแอตแลนติสมาถึงสถานที่ที่ปลอดภัย
อาเธอร์และเมร่าเลือกที่จะปล่อยให้ออร์มเล่าเรื่องราวที่เหลือในแอตแลนติสว่าเขาจากไป ทำให้เขานิ่งเงียบเกี่ยวกับตัวละครของเขา เพื่อต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อม
อาเธอร์เลือกที่จะเปิดเผยแอตแลนติสสู่โลกมนุษย์โดยการประกาศต่อกลุ่มประเทศที่เป็นเอกภาพซึ่งมุ่งมั่นที่จะบูรณาการอาณาจักรที่จมอยู่ใต้น้ำเป็นส่วนหนึ่งของรัฐ

×
© CopyRight 2024 -  ดูหนังออนไลน์ฟรี