Gran Turismo (2023) GT แกร่งทะลุไมล์

ตัวอย่าง : Gran Turismo (2023) GT แกร่งทะลุไมล์

ปีที่ฉาย:
พากย์ไทย/ซับไทย 135 minutes IMDb 7.3 คุณภาพ : HD
Gran Turismo (2023) GT แกร่งทะลุไมล์

เรื่องย่อ : Gran Turismo (2023) GT แกร่งทะลุไมล์

“GT แกร่งทะลุไมล์” เนื่องจากเรื่องจริงที่น่าตื่นตาตื่นใจและสร้างแรงบันดาลใจของกลุ่มม้ามืดที่ยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อเล่นเกมที่ดีที่สุดในโลก รวมถึงเกมเมอร์ทั่วไปที่ต้องดิ้นรน อดีตนักขับรถแข่งที่ถูกทิ้งระเบิด
และผู้บริหารมอเตอร์สปอร์ตที่มองโลกในแง่ดี มูลนิธิ GT ก่อตั้งขึ้นโดยแผนกมอเตอร์สปอร์ตของ Nissan เพื่อตอบสนองต่อข้อเสนอของแดนนี่ มัวร์ ผู้มีชื่อเสียงทางโทรทัศน์ เพื่อรับสมัครผู้เล่นที่มีพรสวรรค์ในเกมจำลองการแข่งรถ Gran Turismo
และเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นนักแข่งรถที่แท้จริง แดนนี่จ้างแจ็ค ซัลเตอร์ อดีตคนขับที่ผันตัวมาเป็นช่างเทคนิค เพื่อแสดงให้ผู้เล่นเห็น แจ็คยอมรับในตอนแรกอย่างไม่เต็มใจ แต่เขาทำอย่างนั้นหลังจากเบื่อหน่ายกับข้อสันนิษฐานของนิโคลัส คาปา
คนขับรถในกลุ่มของเขา Jann Mardenborough พนักงานวัยรุ่นในร้านขายเสื้อผ้าและนักเล่นเกมจากเมืองคาร์ดิฟฟ์ ประเทศเวลส์ ต้องการเป็นนักแข่งรถ แม้ว่าพ่อของเขาซึ่งเป็นอดีตนักฟุตบอลจะไม่ยอมรับก็ตาม

วันหนึ่ง “Gran Turismo” พบว่าหากเขาสร้างสถิติในการแข่งขันรอบคัดเลือก เขาก็จะสามารถเข้าเรียนที่ GT Academy ได้ คืนก่อนการแข่งขัน Jann ได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้จากพี่ชายของเขา Coby และพี่น้องก็ขึ้นรถของพ่อ ออเดรย์
หญิงสาวที่แจนมีเรื่องชู้สาวด้วย เป็นคนที่เขาแอบชอบ หลังจากที่ตำรวจมาถึง การชุมนุมก็สลายไป และ Jann ก็เริ่มไล่ตามทันทีที่พวกเขาจากไปเมื่อเพื่อนของพวกเขาถูกดึงตัวไป พี่น้องย้ายออกไป แต่พ่อของพวกเขาคิดว่าพวกเขาจะกลับมา
ด้วยความพยายามที่จะถ่ายทอดบทเรียนชีวิตให้กับพ่อของเขา Jann จึงถูกพาไปหานายจ้างในเช้าวันรุ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม เขาออกเดินทางตรงเวลาเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันที่ผ่านไป ซึ่งเขาชนะ ทำให้เขาได้รับตำแหน่งใน GT Foundation ที่แคมป์ของโรงเรียน
แจ็คลดผู้เข้าแข่งขันทั้งสิบคนให้เหลือห้าคนโดยจัดให้มีการทดสอบที่หลากหลาย หนึ่งในนั้น Jann ชนกับ Jack ในรถและกรณีที่เบรกถูกเคลือบ ซึ่งต่อมาผู้ตรวจสอบก็ลงเอยได้ ทำให้ Jack ประหลาดใจ ศึก 5
ศึกที่ล้นหลามในการแข่งครั้งสุดท้ายเพื่อตัดสินว่าใครจะได้ปราศรัยกับนิสสัน แดนนี่ยืนยันว่าแมตตี้ควรได้รับเลือกให้เป็นตัวแทน เนื่องจากความสามารถทางการค้าของเขามีมากกว่า แม้ว่ายานน์จะมีชัยชนะเหนือแมตตี้ เดวิส
คู่แข่งชาวอเมริกันอย่างหวุดหวิดก็ตาม อย่างไรก็ตาม Jann ถูกเลือกตามคำขอของ Jack

×
© CopyRight 2024 -  ดูหนังออนไลน์ฟรี