Haunted Mansion (2023) บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา

ตัวอย่าง : Haunted Mansion (2023) บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา

ปีที่ฉาย:
พากย์ไทย/ซับไทย 122 minutes IMDb 6.3 คุณภาพ : HD
Haunted Mansion (2023) บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา

เรื่องย่อ : Haunted Mansion (2023) บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา

หลังจากพบว่าคฤหาสน์ที่เพิ่งจัดหามาของเธอถูกครอบครองโดยภูตผี “บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา” ผู้ปกครองเลี้ยงเดี่ยวชื่อ Gabbie จ้างคนคุ้มกันในท้องถิ่น ผู้วิเศษ นักบวช และนักศึกษาประวัติศาสตร์เพื่อช่วยขับไล่ เบ็น แมทเธียส
นักฟิสิกส์ดาราศาสตร์ที่กระตุ้นให้กล้องรับรู้สสารจาง ได้พบและแต่งงานกับอลิสซา ผีคุ้มกันที่อยู่ใกล้เคียง และรู้สึกทึ่งกับความไว้วางใจที่เธอมีต่อผู้แข็งแกร่ง หลังจาก Alyssa เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์
เบ็นลาออกจากงานและดำเนินการทัวร์ผีของเธอต่อไป หลายปีให้หลัง Gabbie พ่อแม่เลี้ยงเดี่ยว และ Travis ลูกของเธอ ย้ายเข้าไปอยู่ใน Gracey Estate เพื่อเปิดโรงแรมเล็กๆ ที่มีเสน่ห์แปลกตาที่นั่น ถึงกระนั้น
พวกเขาก็นึกขึ้นได้ไม่นานว่ามันน่ากลัวจากการประจักษ์ คุณพ่อเคนท์ รัฐมนตรีและหมอผีที่จ้างเบ็นมาถ่ายรูปภูตผี ไปเยี่ยมเบ็น ในตอนแรกเบ็นรู้สึกสงสัยจนกระทั่งเขากลับมาและรู้สึกหวาดกลัวกับกะลาสีที่สวมบทบาท ซึ่งกระตุ้นให้เขากลับไปที่ปราสาท
เบ็นพบว่าแก็บบี เทรวิส และเคนต์ยอมจำนนต่อสิ่งหลอกหลอนที่โน้มน้าวให้พวกเขาอยู่ในที่ดินต่อไป

เบ็นและเค้นท์เลือกแฮเรียต “Haunted Mansion” แม่มดตัวจริงที่มีพลังที่แท้จริง และรับคำแนะนำจากศาสตราจารย์บรูซ เดวิส ผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์สถานที่ผีสิงไปยังคฤหาสน์ โอกาสทางสังคมพบห้องลับลึกลับ
และแฮเรียตหาทางติดต่อวิญญาณของเกรซีย์ที่ฝากข้อความไว้เพื่อเตรียมสนทนากับมาดามลีโอตา สิ่งมีชีวิตที่น่างงงวยทำให้แฮเรียตออกจากบ้านเมื่อเธอพยายามทำเช่นนั้น บรูซดูโอเคและกลายเป็นคนน่าขนลุก กลุ่มอยู่ที่คฤหาสน์และยังคงตามหาการปรากฎตัวของ
Leota ที่นั่น เบ็นเข้าไปในห้องชั้นสองซึ่งเขาได้พบกับผู้หญิงที่น่าขนลุกและตามหาหีบที่ถูกล็อกไว้ หลังจากมองดูสิ่งต่างๆ พวกเขาพบลูกบอลไข่มุกซึ่งเป็นที่อยู่ของ Leota Leota ค้นพบว่า William Gracey ซื้อบ้านหลังนี้และลงทะเบียนให้ Leota
พยายามติดต่อกับวิญญาณของเพื่อนที่ตายไปแล้วอย่างน่าเชื่อถือตลอดทั้งปี ถ่ายทอดภูติผีจำนวนมากเข้าไปในที่ดินก่อนที่วัตถุอันชาญฉลาดจะหลอกให้ Gracey ฆ่าตัวตายและได้ Leota เข้าไปในเพชรของเธอ ลูกบอล.
แฮเรียตพยายามใช้การฉายภาพดวงดาวเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม แต่ท้ายที่สุดเธอก็ส่งเบ็นออกจากร่างของเขา ซึ่งเขาพบเกรซีย์และวัตถุฉลาดที่เรียกว่า Hatbox Apparition

×
© CopyRight 2024 -  ดูหนังออนไลน์ฟรี