Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน

ตัวอย่าง : Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน

ปีที่ฉาย:
พากย์ไทย/ซับไทย 107 minutes IMDb 6.0 คุณภาพ : HD
Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน

เรื่องย่อ : Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน

พวกแลมเบิร์ตควรเข้าไปใน The Farther ให้ไกลกว่าครั้งไหนๆ “วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน” ในความทรงจำช่วงหลัง เพื่อชำระจิตใจที่มุ่งร้ายของพวกเขาอย่างแจ่มแจ้ง เมื่อ 10 ปีก่อน จอชและดาลตัน
แลมเบิร์ตถูกสะกดจิตจนละเลยที่จะนึกถึงการท่องไปในดินแดนไกลโพ้น หลายวันต่อมา Josh แยกตัวจาก Renai Lambert และห่างเหินจากลูกของเขา ในระหว่างการจัดการฝังศพของลอร์เรน แลมเบิร์ต แม่ของเขา
เรไนเสนอให้จอชขับรถพาดัลโตไปโรงเรียนเพื่อสานสัมพันธ์กับเขาระหว่างการเดินทาง อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาปรากฏตัวที่บ้าน พวกเขาก็มีความขัดแย้งกัน และจอชก็กลับมา Dalton เป็นนักเรียน Articulations และอาจารย์ Armagan
ต้องการให้นักเรียนของเธอก้าวต่อไปด้วยความรู้สึกหวาดกลัวภายในใจ และ Dalton ก็ตามหาทางเข้าสีแดง หลังจากนั้นไม่นานเขาก็รู้สึกขนลุกจากการดำรงอยู่ที่เป็นอันตรายจาก The More

ในปี 2019 เก้าปีหลังจากที่เขาครอบครอง “Insidious The Red Door” ความทรงจำของ Josh Lambert เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับ The Far ได้รับการตรวจสอบ เขาแยกตัวออกจาก Renai ครึ่งหนึ่งของเขาและ Lorraine แม่ของเขาเสียชีวิตแล้ว
ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับดัลตันลูกของเขาจบลงด้วยความกังวลใจ และเขาพยายามกู้คืนสิ่งต่างๆ ระหว่างพวกเขาในขณะที่ไปส่งเขาที่โรงเรียน แต่ทั้งคู่กลับมีความขัดแย้งกัน ในชั้นเรียนทักษะที่จำเป็นที่สุดของเขา
ดาลตันลงเอยด้วยการวาดรูปประตูสีแดงที่ใช้เข้าสู่เดอะ เฟอร์เทอร์ ในขณะเดียวกัน Josh เริ่มรู้สึกขนลุกโดยวิญญาณของชายคนหนึ่ง ในที่สุดก็สังเกตเห็นว่านั่นคือ Ben Burton พ่อของเขาเอง ซึ่งเขายอมรับว่าละทิ้งครอบครัวไปตอนที่เขายังมีพลัง
ดาลตันจัดงานปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนต่างระดับอย่างคริส ซึ่งเขาได้เห็นผีของนักเรียนที่ทำตัวน่าขยะแขยงตลอดเวลา หลังจากเข้าไปใน The Next อีกครั้งโดยไม่ได้ตั้งใจ Chris ก็แสดงวิดีโอ YouTube ของ Dalton โดย Specs and Exhaust
โดยดูว่าความสามารถในการฉายภาพดวงดาวเป็นอย่างไร ซึ่งกระตุ้นให้ Elise Rainier ตรวจดู The Next อีกครั้งที่ดาลตันพยายามใช้ดวงดาวในขณะที่คริสดูแลร่างกายของเขา จากนั้นคริสก็ถูกติดตามโดยชิ้นส่วนที่ปลอมตัวมา
และเสียงตะโกนของเธอก็เตรียมดาลตันที่ท่วมท้นกลับคืนสู่ร่างของเขาและเห็นว่าการปรากฏตัวที่น่าอัปยศอดสูนั้นทรมานเขาตั้งแต่ยังเด็ก หลังจากที่ Chris เตือนล่วงหน้าให้หยุดใช้ความสามารถของเขาแล้ว Dalton ก็ได้รับโทรศัพท์จากญาติของเขา Support
ซึ่งเล่าถึงความฝันทั่วไปที่เขาเคยมีเกี่ยวกับ Josh ที่พยายามจะฆ่าพวกเขา สิ่งนี้สะกิดความทรงจำของดาลตันและเขาก็เสร็จสิ้นการสังเคราะห์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีจอชอยู่หน้าทางเข้าสีแดง ดาลตันที่โศกเศร้าถูกย้ายเข้าไปที่เดอะ เฟอร์เทอร์
ย้อนกลับไปตอนที่จอชไล่ตามพวกเขาในห้องใต้ดิน เขาจัดการกับจอชในขณะที่เขาพยายามฆ่าตัวตนที่มีพลังมากกว่าของเขา และลงเอยด้วยการย้ายกลับไปที่บ้านปีศาจที่น่าอาย

×
© CopyRight 2024 -  ดูหนังออนไลน์ฟรี