Khun Phan 3 (2023) ขุนพันธ์ 3

ตัวอย่าง : Khun Phan 3 (2023) ขุนพันธ์ 3

ปีที่ฉาย:
พากย์ไทย/ซับไทย 156 minutes IMDb 8.3 คุณภาพ : HD
Khun Phan 3 (2023) ขุนพันธ์ 3

เรื่องย่อ : Khun Phan 3 (2023) ขุนพันธ์ 3

“ขุนพันธ์ 3” ในปีพ.ศ. 2493 ประเทศได้รับผลกระทบจากความขัดแย้ง ความอดอยาก โจรผู้ฝ่าฝืนกฎหมายอยู่ในจุดนี้อย่างควบคุมไม่ได้ ผู้เชี่ยวชาญของรัฐบาลถูกขู่กรรโชก ลุแก่อำนาจ ล่าสุดเหลือ “ขุนพันธรักษ์ราชเดช” (อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม)
ตำรวจมือสังหารผู้ยึดมั่นในความถูกต้อง นอกจากนี้ยังเป็นข้อสันนิษฐานของใครต่อใครจริง ๆ แต่การตามปราบโจรใต้อย่าง “อัลฮาวียาลู” (กฤษดา สุโกศล แคลปป์) รวมถึง 2 ใน 4 เสือผู้น่าชิงชังอย่าง “เสือไฟ” (พันเอก (ไม่ธรรมดา) วันชนะ สวัสดี) และ
“เสือใบ” ” (อารักษ์ อมรศุภศิริ) ขุนแผนคำนึงถึงทุกวิถีทางแล้วถูกสั่งให้ละทิ้งและหันไปร่วมมือกับอาชญากร ด้วยประการฉะนี้จึงตัดสินใจจากไปและกลับมาใช้ชีวิตธรรมดาในย่านเก่าของเขาที่นครศรีธรรมราชกับ “ครูสาว” (ชิดจันทร์ หงษ์)
โซลเมทของเขาที่วางแผนจะมอบชีวิตใหม่ให้ ถึงกระนั้นก็มีการชี้แจงที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ ขุนต้องถอย มุ่งมั่นรับมืออาถรรพ์การระเหยของ 3 บุคคลสำคัญทางการเมือง เช่นเดียวกัน การชักชวนให้ปิดฉากการไล่ล่า 2
เสือร้ายที่ตื่นเต้นและทดสอบพลังของรถด่วนที่ไม่มีใครมีทางเลือกให้เข้าถึงได้ เช่น “เสือมเหศวร” (มาริโอ้ เมาเร่อ) ฉายา “เสือมเหศวร” อาชญากรร้อยเงา” และ “เสือดำ” (พรรค น.คำวิลัยศักดิ์) ผู้มีฉายาว่า “เสือจากัวร์หน้าทื่อ”
ผู้ถ่ายทอดการตอบโต้และเวทมนตร์อันแข็งแกร่งอันเป็นที่หนึ่ง โดยเฉพาะต้องกำไรจากหัวขุนพันธ์

งานนี้ได้ “แอดมินธาตุเทพ” (ภูมิพัฒน์ ถาวรศิริ) นักสู้ผู้เก่งกาจพัฒนาอยู่เสมอมาช่วยขุนพันธ์ให้หลุดพ้นจากถ้ำอันธพาล “Khun Phan 3” การผ่านจุดที่เข้าถึงยากที่สุดโดยลักษณะเฉพาะ และการฆ่าผู้คนจำนวนมากในพื้นที่ภัยพิบัติที่ชื่อว่า “Dead body
Eater” ซึ่งเต็มไปด้วยความเสี่ยงและคาถาจู่โจมนับไม่ถ้วน การสังหารครั้งนี้อาจเทียบไม่ได้เสมอไป เมื่อพิจารณาถึงหนทางที่ขวางทางขุนพันธ์ก็ดูเหมือนจะเริ่มสั่นคลอนและปล่อยอาถรรพ์ออกมาอย่างต่อเนื่อง เขาจะต้องบรรลุ “ภารกิจไล่ตาม”
เสือร้ายที่ผู้มีอำนาจตั้งเป้าไว้สูงเสน่ห์จะเสียหรือไม่ และอีกครั้งที่ครั้งนี้เป็นโอกาสเหมาะที่นักแสดงอย่างขุนพันธ์จะได้แปลงกายเป็น “คนตามหา” ด้วยตัวเอง!

×
© CopyRight 2024 -  ดูหนังออนไลน์ฟรี