Mai Mai Miracle (2009) ไม ไม อัศจรรย์สาวน้อยจินตนาการ

ตัวอย่าง : Mai Mai Miracle (2009) ไม ไม อัศจรรย์สาวน้อยจินตนาการ

ปีที่ฉาย:
พากย์ไทย/ซับไทย 93 minutes IMDb 6.9 คุณภาพ : HD
Mai Mai Miracle (2009) ไม ไม อัศจรรย์สาวน้อยจินตนาการ

เรื่องย่อ : Mai Mai Miracle (2009) ไม ไม อัศจรรย์สาวน้อยจินตนาการ

Shinko ในวัยเยาว์ได้รับแรงบันดาลใจจากนิทานของคุณปู่ของเธอ “ไม ไม อัศจรรย์สาวน้อยจินตนาการ” เธอมีจินตนาการสุดโต่งเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเมืองเล็กๆ ที่เธออาศัยอยู่ อย่างไรก็ตาม เป็นไปไม่ได้เลยที่จะเพิกเฉยต่อความเป็นจริงของการเติบโตขึ้น
ฤดูใบไม้ผลิปี 1955 ที่เมืองมิตาจิริ จังหวัดยามากุจิ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของญี่ปุ่น ในทุ่งรอบๆ ชุมชน Hfu ที่ไม่ได้อวดดีในตอนนั้น Shinko Aoki เด็กหญิงวัย 9 ขวบ เติบโตมากับการฟังเรื่องราวชีวิตของปู่ของเธอ
และมีความสามารถพิเศษในการมองย้อนกลับไปในอดีต ชินโกะอ้างว่าแหล่งที่มาของความสามารถของเธอในการมองย้อนกลับไปในอดีตคือขนปุยบนหน้าผากของเธอ ซึ่งเธอหมายถึง “ไม ไม” ของเธอ Shinko เชิญ Kiiko Shimazu
นักเรียนใหม่ที่เพิ่งย้ายเข้ามาในโรงเรียนของเธอ เข้าร่วมในจินตนาการที่สดใสของเธอเกี่ยวกับอดีต ย้อนกลับไปในตอนนั้น นากิโกะ คิโยฮาระ เจ้าหญิงอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันเมื่อภูมิภาคนี้รู้จักกันในชื่อจังหวัดซูและเป็นเมืองหลวงของโคคูกะ[3]
แม้ว่าหญิงสาวจะมีคาแร็กเตอร์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงก็ตาม – ชินโกะเป็นคนกระตือรือร้นและชอบใช้ฟุ่มเฟือย และคิโกะที่ขี้อายและถูกเลี้ยงดูมาในเมืองโดยไม่คำนึงถึงการจากไปของแม่ของเธอ – ลงเอยด้วยดีอย่างน่าตกใจและเติบโต
จากความไม่เท่าเทียมกันของกันและกัน

ชินโกะและคิโกะก่อตั้งกลุ่มที่เรียกว่า “Mai Mai Miracle” โดยได้รับความช่วยเหลือจากชายหนุ่มจากเมืองใกล้เคียง ทัตสึโยชิ อายุ 14 ปี เป็นหัวหน้ากลุ่ม
กลุ่มสำรวจหมู่บ้านและดูเหมือนจะสร้างฝายกั้นปลาในลำห้วยเพื่อแสดงถึงความผูกพันและความหวังสำหรับอนาคต ชินโกะและคิโกะพร้อมกัน “เห็น” ความเหงาและความโหยหามิตรภาพของเจ้าหญิงนากิโกะ เย็นวันหนึ่ง
ชินโกะมีเรื่องเพ้อฝันที่เธอได้รับแจ้งว่าเจ้าหญิงนากิโกะไม่สามารถเป็นเพื่อนกับหญิงสาวในเมืองได้ ปลาที่ใช้สร้างเขื่อนถูกพบตายในแม่น้ำในเช้าวันรุ่งขึ้น ขณะที่พวกเขาสัญญาว่าพรุ่งนี้จะดีขึ้น Destiny Squad ก็หัวเราะ ในอนาคตอันใกล้
ในช่วงเวลาสั้น ๆ ต่อมา พ่อของทัตสึโยชิซึ่งเป็นตำรวจได้รักษาสมดุลของตัวเองหลังจากพนันเงินของเพื่อนบ้านกับผู้หญิงคนหนึ่ง ชินโกะและทัตสึโยชิออกไปในตอนดึกด้วยความตั้งใจที่จะตามหาผู้หญิงคนนั้นและแก้แค้นเธอ
พวกเขาจบลงในด้านมืดของเมืองซึ่งมีการกระทำผิดมากมาย ทัตสึโยชิพยายามสร้างความวุ่นวายไปทั่วเมือง แต่เขายอมจำนนเมื่อเห็นหญิงสาวเจ็บปวดรวดร้าว และแยกทางเมื่อเขาคิดถึงพ่อของเขา ในช่วงเวลานี้ Kiiko ย้อนเวลากลับไปและแปลงร่างเป็นเจ้าหญิง Nagiko
ทำให้เธอสามารถช่วยเหลือหญิงสาวในท้องถิ่นและเป็นเพื่อนกับเธอได้ ทัตสึโยชิรายงานว่าเขาจะจากไปในวันรุ่งขึ้นเมื่อเขาและชินโกะกลับมา เขาให้คำมั่นสัญญาว่าจะเป็นพ่อที่ดีในวันหนึ่ง และชินโกะบอกให้เขาสนุกให้มากที่สุดก่อนที่เขาจะโตเป็นผู้ใหญ่

×
© CopyRight 2024 -  ดูหนังออนไลน์ฟรี