Meg 2 The Trench (2023) เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

ตัวอย่าง : Meg 2 The Trench (2023) เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

ปีที่ฉาย:
พากย์ไทย/ซับไทย 116 minutes IMDb 5.6 คุณภาพ : HD
Meg 2 The Trench (2023) เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

เรื่องย่อ : Meg 2 The Trench (2023) เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

กลุ่มสืบสวนต้องเผชิญกับความเสี่ยงต่างๆ “เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก” ขณะสำรวจความลึกของมหาสมุทร รวมถึงการทำเหมืองที่อันตราย วางแผนสรุปอะดรีนาลีนให้พลุ่งพล่านในช่วงก่อนฤดูร้อนนี้ใน “Meg 2: The Channel” จากมุมมองที่แท้จริง
เครื่องเล่นหวาดเสียวที่น่าอัศจรรย์ที่ใหญ่กว่าภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์ปี 2018 และดำเนินการไปสู่ระดับที่สำคัญยิ่งขึ้น และที่น่าตกใจคือความลึกซึ้งที่สำคัญยิ่งกว่าด้วยความยิ่งใหญ่ที่แตกต่างกัน Megs มีพื้นฐานมากขึ้นในภายหลัง
ดำดิ่งสู่น่านน้ำใหม่กับ Jason Statham และภาพเคลื่อนไหวโดยรวมของ Wu Jing ในขณะที่พวกเขานำความคิดเกี่ยวกับการตรวจสอบกลุ่มในการกระโดดสำรวจไปสู่ความลึกที่สำคัญที่สุดของมหาสมุทร
การเดินทางของพวกเขาพลิกผันไปสู่ความโกลาหลเมื่อการกระทำการขุดที่เป็นอันตรายทำลายวัตถุประสงค์หลักของพวกเขาและทำให้พวกเขาเข้าสู่การต่อสู้ที่มีเดิมพันสูงเพื่อความมานะบากบั่น ตรงกันข้ามกับ Megs ขนาดมหึมาและการโกงสิ่งแวดล้อมอย่างไม่หยุดยั้ง
ตำนานของเราควรแสดงให้เหนือกว่า ชิงไหวชิงพริบ และเอาชนะผู้ติดตามที่อำมหิตของพวกเขา เอาชนะความพยายามที่จะทำให้เสร็จก่อนหมดเวลา ลดระดับตัวเองลงในประสบการณ์แห่งจินตนาการที่ชาร์จพลังมากที่สุดแห่งปีด้วย Meg 2: The Channel
ที่ความลึกของมหาสมุทรจับคู่กับระดับความรุนแรงที่กำหนด

“Meg 2 The Trench” ห้าปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์ภาคแรก โจนาส เทย์เลอร์ถูกขังอยู่ในการต่อสู้กับพฤติกรรมที่เลวร้ายทางชีวภาพ ขณะเดียวกันก็ช่วยเหลือมานาวันในการตรวจสอบชิ้นส่วนที่สำคัญเพิ่มเติมของมาเรียนาด้วยการเบี่ยงเบนจุดที่พบเม็กกาโลดอน
หลังจากการเสียชีวิตของ Suyin Zhang เทย์เลอร์ได้เลี้ยงดู Meiying หญิงสาววัยรุ่นของเธอใกล้กับลุงของเธอและ Jiuming Zhang ญาติของ Suyin ผู้ซึ่งได้ซื้อกิจการของสมาคมพ่อของเขาที่อยู่ใกล้ๆ กับผู้เชี่ยวชาญ Hillary Driscoli Mana One
มุ่งเน้นไปที่ Meg ที่เรียกว่า Haiqi ซึ่งถูกพบว่าเป็นเด็กและพร้อมโดย Jiuming ในการช่วยชีวิตในไห่หนาน Haiqi ทำตัวแหวกแนวโดยยุยงให้ Taylor กังวลแม้ว่า Jiuming จะมีพลังก็ตาม เทย์เลอร์และเจียหมิงเป็นผู้นำการตรวจสอบเรือดำน้ำมาตรฐานที่ช่องแคบ
โดยเหม่ยอิงแอบดูช่องแคบอย่างแปลกประหลาด DJ และ Mac ผู้รอดชีวิตจาก Meg แต่ละคนสังเกตเห็นเหตุการณ์ทางสังคมจาก Mana One พวกเขาพบว่าไห่ฉีได้ย้ายออกจากการกักขังแล้ว Megs ที่ใหญ่กว่าสองตัวที่ยังคงอยู่ในช่องผสมพันธุ์กับ Haiqi
โจนาสและกลุ่มของเขาพบการกระทำที่ผิดกฎหมายในสถานีโดยมีมอนเตสนักรบที่ได้รับคัดเลือกเป็นกัปตัน ซึ่งไม่พอใจเทย์เลอร์ที่กักขังเขาไว้ล่วงหน้าระยะหนึ่ง กลุ่มของมอนเตสถูกใช้โดยดริสโคลีเพื่อใช้การอนุญาตของมานาวันอย่างลับๆ
ในการพัฒนาแร่ที่สามารถสร้างรายได้หลายพันล้านเหรียญ มอนเตสทำลายการรวมตัวของเขาเพื่อปกปิดกิจกรรมของพวกเขา ซึ่งทำให้เกิดการระเบิดในร่องน้ำและทำให้ทั้งเรือของเทย์เลอร์และเจียมมิ่งเสียหาย

×
© CopyRight 2024 -  ดูหนังออนไลน์ฟรี