Memory (2022)

ตัวอย่าง : Memory (2022)

ปีที่ฉาย:
พากย์ไทย/ซับไทย 114 minutes IMDb 5.7 คุณภาพ : HD
Memory (2022)

เรื่องย่อ : Memory (2022)

เขากลายเป็นเป้าหมายเมื่อนักฆ่ารับจ้างปฏิเสธที่จะทำงานขององค์กรอาชญากรรมอันตรายให้เสร็จ “Memory” Alex Lewis ของ Liam Neeson เป็นนักฆ่ามือฉมังที่ขึ้นชื่อเรื่องความแม่นยำที่เงียบขรึม
เมื่ออเล็กซ์ปฏิเสธที่จะทำงานที่ขัดต่อศีลธรรมของเขาให้สำเร็จ เขาพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่ทางศีลธรรม หลังจากนั้น เขาต้องไปหาคนที่จ้างเขาอย่างรวดเร็วและฆ่าพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะและเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ กาย เพียร์ซ (แสดงโดยวินเซนต์
เซอร์ร่า) จะพบเขาก่อน อเล็กซ์ถูกบังคับให้ตั้งคำถามกับทุกการกระทำในขณะที่ความทรงจำของเขาเริ่มเลือนลาง ทำให้เส้นแบ่งระหว่างถูกและผิดพร่ามัว อเล็กซ์ ลูอิสเป็นนักฆ่ารับจ้างที่อาศัยอยู่ในเม็กซิโกและทำงานให้กับดาวานา ซีลแมน
แม้ว่าเขาจะสร้างมาเพื่อล้างแค้นก็ตาม เขาเป็นโรคอัลไซเมอร์ในระยะเริ่มต้น เขาได้รับความไว้วางใจให้สังหารชายคนหนึ่งในเอล ปาโซ รัฐเท็กซัส ที่ซึ่งเขาเติบโตมาและที่ซึ่งพี่น้องของเขาซึ่งป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ขั้นรุนแรงอาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา

Ellis Van Camp ผู้พัฒนา Texas Focal Handling Office คือเป้าหมายของการโจมตี Vincent Serra สมาชิกของ FBI Child Exploitation Task Force กำลังทำงานอย่างลับๆ ใน El Paso เพื่อจับ “Papa Leon” ผู้ค้าบริการทางเพศ หลังจากที่ Daddy Leon จับ
Beatriz สาวน้อยของ Vincent เข้าคุกระหว่างการต่อย Vincent ก็ฆ่าเขา ก่อนถูกนำตัวไปที่โรงงานแปรรูปซึ่งเธอเคยถูกควบคุมตัว เบียทริซถูกย้ายไปที่บ้านของกลุ่ม วินเซนต์ไม่พอใจกับการสืบสวนภายในประเทศเกี่ยวกับความล้มเหลวบ่อยครั้งของการค้ามนุษย์
อเล็กซ์ฆ่าเอลลิสด้วยการขโมยแฟลชไดรฟ์จากตู้เซฟของเขา เขาพบว่าเบียทริซเป็นเป้าหมายที่สองหลังจากบุกเข้าไปในบ้านของกลุ่ม แต่เขาปฏิเสธที่จะฆ่าเธอเพราะเขาเชื่อว่าเด็ก ๆ นั้น “เกินขอบเขต” วิลเลียม บอร์เดน ทนายความของดาวานา
ได้รับการข่มขู่และขอให้ยุติการจ้างงานของเบียทริซ อย่างไรก็ตาม Mauricio ซึ่งเป็นนักฆ่าเพิ่มเติมได้ฆ่าเธอ อเล็กซ์ค้นพบการฆาตกรรมของเบียทริซเมื่อเขาตื่นขึ้นในเช้าวันต่อมาในห้องพักของโรงแรมหลังจากเหตุการณ์คืนหนึ่ง เขาบอกมายา
ผู้หญิงที่เขาอยู่ด้วย ว่าเขากำลังตกอยู่ในอันตรายและควรอยู่ในห้องก่อนที่จะไปที่โรงจอดรถ เขาและเมาริซิโอยิงกันระหว่างนั้นมายาถูกฆ่าตายเพราะเธอตามอเล็กซ์ไปเอายารักษาโรคอัลไซเมอร์ของเขาซึ่งเขาจำไม่ได้ อเล็กซ์ฆ่าเมาริซิโอ
กินร่างทั้งสองของเมาริซิโอในรถ และหลังจากนั้นก็พยายามฆ่าบอร์เดน

×
© CopyRight 2024 -  ดูหนังออนไลน์ฟรี