Missing (2023) เสิร์ชหา…แม่หาย!

ตัวอย่าง : Missing (2023) เสิร์ชหา…แม่หาย!

ปีที่ฉาย:
พากย์ไทย/ซับไทย 111 minutes IMDb 7.2 คุณภาพ : HD
Missing (2023) เสิร์ชหา…แม่หาย!

เรื่องย่อ : Missing (2023) เสิร์ชหา…แม่หาย!

จากความสะดวกสบายในบ้านของเธอเอง “เสิร์ชหา…แม่หาย!” หญิงสาวคนหนึ่งใช้แหล่งข้อมูลออนไลน์เพื่อพยายามตามหาแม่ที่หายไปของเธอ สิ่งที่ขาดหายไปคือความลับของการขี่ที่น่าตื่นเต้นที่ทำให้ดีอกดีใจซึ่งแต่งขึ้นโดยบุคคลที่คล้ายกันซึ่งปรุงด้วย Look
มันทำให้คุณคิดว่าคุณรู้จักเพื่อนรักและครอบครัวของคุณดีแค่ไหน การตรวจสอบของจูน (เทมเปสต์ เรด) เกี่ยวกับการที่แม่ของเธอ (เนีย ลอง) หายตัวไปในขณะที่เธออยู่ระหว่างพักผ่อนระยะยาวในโคลอมเบียกับคู่รักใหม่ของเธอถูกขัดขวางโดยพิธีการทั่วโลก
เธอใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในการตามหาจูน ซึ่งอยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์ในลอสแองเจลิส ในทางกลับกัน เมื่อจูนเจาะลึกข้อมูลนักสืบดิจิทัลของเธอมากขึ้น เธอก็ค้นพบคำถามมากกว่าคำตอบ และเมื่อเธอค้นพบความลับเกี่ยวกับแม่ของเธอ
เธอก็ค้นพบว่าเธอไม่เคยรู้จักเธอเลยจริงๆ

จูน อัลเลนวัยเยาว์อยู่ในวิดีโอกับเจมส์ พ่อผู้ล่วงลับของเธอ “Missing” ซึ่งเสียชีวิตจากอาการสมองเสื่อมหลังจากสร้างวิดีโอได้ไม่นาน เกรซ แม่ของจูน เดินทางไปการ์ตาเฮนาในโคลอมเบียเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์กับเควิน แฟนหนุ่มของเธอในปีต่อมา เฮเธอร์
เพื่อนคู่คิดของความพยายาม ที่ปรึกษากฎหมายแยกทางที่ปรารถนาความสัมพันธ์ระหว่างเอเลแกนซ์กับเควิน จัดการกับจูน จูนได้รับความไว้วางใจให้พาแม่และเควินออกจากอาคารผู้โดยสารของลอสแองเจลีสโกลบอลแอร์เจ็ดวันหลังจากเหตุการณ์นั้น อย่างไรก็ตาม
พวกเขาไม่เคยปรากฏตัวเลย เมื่อเจ้าหน้าที่กงสุล FBI ไม่สามารถดำเนินการใดๆ ได้ จูนจึงตัดสินใจดำเนินการสืบสวนของเธอเองโดยใช้เครื่องมือดิจิทัลต่างๆ นอกจากนี้ เธอยังจ้างคนงานกิ๊กชาวโคลอมเบียชื่อ Javier ซึ่งยอมรับคำขอของ June
เพื่อแลกกับค่าธรรมเนียมเล็กน้อย หลังจากเข้าถึงบัญชี Gmail ของเควินได้แล้ว จูนก็ค้นพบนามแฝงจำนวนหนึ่งและประวัติอาชญากรรมที่ฉ้อโกงเงินของผู้หญิงจำนวนมาก จูนเชื่อว่าเควินลักพาตัวแม่ของเธอ
เธอจึงขอให้ฮาเวียร์ตามหาเบาะแสว่าเควินและแม่ของเธออยู่ที่ไหนในโคลอมเบีย เธอติดตามความเคลื่อนไหวครั้งก่อนๆ ของเควินไปยังเนวาดา ซึ่งเธอได้พบกับจิมมี่ ชายผู้อ้างตัวว่าเป็นศิษยาภิบาลของศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพคริสเตียนที่เคยต้องโทษ
เขาบอกเธอว่าเควินได้เสร็จสิ้นการพักฟื้นและรักเกรซอย่างแท้จริง จูนค้นพบว่าแม่ของเธอรู้อดีตของเควินจากข้อความที่เธอส่งไป เมื่อเธอไปถึงโปรไฟล์หาคู่ออนไลน์ของแม่ในที่สุด

×
© CopyRight 2024 -  ดูหนังออนไลน์ฟรี