One and Only (2023) สเต็ปกล้าท้าฝัน

ตัวอย่าง : One and Only (2023) สเต็ปกล้าท้าฝัน

ปีที่ฉาย:
พากย์ไทย/ซับไทย 124 minutes IMDb 6.9 คุณภาพ : HD
One and Only (2023) สเต็ปกล้าท้าฝัน

เรื่องย่อ : One and Only (2023) สเต็ปกล้าท้าฝัน

“One and Only” ผู้มีประสบการณ์ด้านสตรีทแดนซ์เชิญผู้ให้ความบันเทิงที่กระตือรือร้นให้เข้าร่วมคลับของเขา โดยไม่คำนึงว่าพวกเขาจะถูกท้าทายด้วยการเคลื่อนไหวของความยากลำบาก เนื้อเรื่องอิงจาก Ding Lei (รับบทโดย Huang Bo) ซึ่งพบกับ Chen Shuo
(รับบทโดย Wang Yibo) ช่างฝีมือหนุ่มที่รักและแสวงหาความฝันของเขาอย่างแท้จริง Chen Shou ได้รับเชิญจาก Ding Lei’s ให้เข้าร่วมองค์กรเต้นรำของเขา ซึ่งเกี่ยวข้องกับผู้เชี่ยวชาญการเคลื่อนไหวหลายคนที่มีตัวละครที่แตกต่างกัน Chen Shuo
ให้ความสำคัญกับทางเข้านี้อย่างแน่นอน แต่ในขณะที่เขาคาดหวังโอกาสที่เป็นไปได้ในการเล่นระหว่างการแข่งขัน เขาเห็นว่าทุกอย่างไม่ราบรื่นอย่างที่คาดไว้ เมื่อพิจารณาถึงความรับผิดชอบและความฝันของครอบครัว
เฉินซั่วก็มั่นคงในความปรารถนาอันหนึ่งเดียวของเขา ในขณะที่พยายามช่วยเหลือครอบครัวของเขา เขาก็ดำเนินไปในลักษณะเดียวกันอย่างต่อเนื่องเพื่อไล่ตามความฝันของเขาในการเป็นนักเต้นเบรกแดนซ์ผู้เชี่ยวชาญ

ภาพยนตร์เรื่อง ONE AND ONLY นำเสนอการจากไปของไม่มีใครสำคัญในการเดินทางเพื่อความฝันของเขา “สเต็ปกล้าท้าฝัน” เด็กหนุ่มผู้เข้มแข็ง แบกรับความหนักหน่วงของครอบครัว แต่เขาไม่เคยละทิ้งการเดินทางเพื่อความฝันของเขา
เขาวิ่งไปข้างหน้าและถอยหลังท่ามกลางชีวิตและพลังงาน พยายามเปลี่ยนแปลงท่ามกลางความแน่นอนและความเป็นจริง และร้องเพลงสรรเสริญประสบการณ์ของเขาที่เติบโตมากับความตั้งใจที่เขาเลือกเอง
ภาพยนตร์ในลักษณะเดียวกันนี้เกี่ยวข้องกับกลุ่มที่บันทึกระหว่างมรดกระหว่างรุ่น ในขณะที่ Ding Lei ช่างฝีมือข้างถนนผู้มีประสบการณ์ พบกับ Chen Shuo ช่างฝีมือข้างถนนผู้มีพลัง คำพูดของ Ding Lei “พยายามต่อไปอย่างแท้จริงแล้วคุณจะประสบความสำเร็จ”
ช่วยฟื้นฟูความเป็นเด็ก ความมั่นใจ; นอกจากนี้ ความเฉลียวฉลาดและการทำงานที่ยุ่งยากของ Chen Shuo ยังช่วยฟื้นคืนความปรารถนาพื้นฐานของทหารผ่านศึกสตรีทแดนซ์ผู้ผิดหวังคนนี้อีกด้วย
การฝึกความสัมพันธ์ในครอบครัวและจิตวิญญาณที่เร้าใจของงานสังคมถ่ายทอดความเข้มแข็งที่ไม่มีใครเทียบได้ให้กับเด็ก ๆ ผู้ซึ่งผลักดันผู้คนจากการรวมตัวด้วยพลังและความแข็งแกร่งของเขา
เพื่อสร้างทำนองที่ตื่นเต้นของฤดูร้อนด้วยประสบการณ์ที่เติบโตขึ้นมา

×
© CopyRight 2024 -  ดูหนังออนไลน์ฟรี