Secret (2009) ซ่อน สืบ ฆ่า

ตัวอย่าง : Secret (2009) ซ่อน สืบ ฆ่า

ปีที่ฉาย:
พากย์ไทย/ซับไทย 105 minutes IMDb 6.5 คุณภาพ : HD
Secret (2009) ซ่อน สืบ ฆ่า

เรื่องย่อ : Secret (2009) ซ่อน สืบ ฆ่า

ซองรยอลเป็นตัวแทนที่ต้องรับผิดต่อพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์ “Secret” เขาเป็นคนมีหน้ามีตา แต่มีส่วนร่วมในความสัมพันธ์นอกสมรสกับฝ่ายที่สมรู้ร่วมคิดของเขา และนี่เป็นการชี้แจงว่าเขาสูญเสียลูกสาวของตัวเองไปในเหตุการณ์เล็กน้อย
ด้วยความรับผิดยังไงก็ไม่เหมาะที่จะสะสางให้จียอนซึ่งเป็นครึ่งที่ดีกว่าของเขา เกิดอะไรขึ้นในวันนั้นและทำไม เขาสูญเสียเธอไปด้วยความขมขื่น จียอนกลับมาหวั่นไหวและตกตะลึงในเย็นวันหนึ่ง ทำให้ซองรยอลได้เปรียบถึงขีดสุดในแนวทางการแสดงที่ครึ่งๆ
กลางๆ ของเขา ในวันต่อมา ซองรยอลพบการติดตามการยืนยันสมาธิกับโซลเมทของเขาขณะดูที่เกิดเหตุฆาตกรรม เขาคาดหวังว่าครึ่งที่ดีกว่าของเขาจะเกี่ยวข้องกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้น และทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อไม่ให้เธอถูกมองว่าเป็นผู้ต้องสงสัย
เมื่อมีชายนิรนามปรากฏตัวโดยอ้างว่ารู้ว่าจียอนมีส่วนเกี่ยวข้องและพูดถึงเรื่องเงิน สถานการณ์ยิ่งเดือดดาลเมื่อจียอนปฏิเสธที่จะเสนอคำอธิบายให้ซองรยอลหรือยอมเปิดเผยความจริงใดๆ ก็ตาม

Kim Seong-yeol “ซ่อน สืบ ฆ่า” เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการฆาตกรรมอายุน้อยกับตำรวจโซล หนึ่งปีให้เร็วกว่านั้น เขามีความรู้สึกผิดกับโซลเมทของผู้สมรู้ร่วมคิด และการกลับมาจากการพบเธอค่อนข้างลำบากใจ
ทำให้หญิงสาวของเขาเสียชีวิตด้วยการปะทะกันเล็กน้อย ด้วยความรู้สึกผิดที่ยังคงไม่เหมาะที่จะจัดการกับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนั้น ตอนนี้เขาจึงไม่จริงใจกับจียอน ลูกครึ่งของเขา ซึ่งเห็นได้ชัดว่าโทษเขาสำหรับการจากไปของเด็กหนุ่มผู้โดดเดี่ยว
ไม่ช้าก็เร็ว จียอนออกไปข้างนอกอย่างเฉียดฉิวแต่กลับถึงบ้านด้วยสภาพยุ่งเหยิงจนน่าตกใจและเลือดที่กระเซ็นบนเสื้อสเวตเตอร์ของเธอยังคงปฏิเสธที่จะเป็นตัวแทนของตัวเอง ซองยอลถูกสั่งให้สืบสวนคดีอาชญากรรมของชายคนหนึ่งที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกลุ่ม
และรู้สึกเป็นอัมพาตเมื่อต้องติดตามการยืนยันที่บ่งบอกว่าโซลเมทของเขามีส่วนร่วมในที่เกิดเหตุ เขาคาดว่าคนสำคัญของเขาเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรม และทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้เธอถูกมองว่าเป็นผู้ต้องสงสัย
เมื่อมีชายปริศนาติดต่อเขาโดยอ้างว่ารู้ว่าจียอนมีส่วนเกี่ยวข้องและพูดถึงเรื่องเงิน สถานการณ์เลวร้ายลงเมื่อจียอนปฏิเสธที่จะบอกอะไรเขาโดยใช้ทุกวิถีทาง

×
© CopyRight 2024 -  ดูหนังออนไลน์ฟรี