She Said (2022) เสียงเงียบของเธอ

ตัวอย่าง : She Said (2022) เสียงเงียบของเธอ

ปีที่ฉาย:
พากย์ไทย/ซับไทย 129 minutes IMDb 7.3 คุณภาพ : HD
She Said (2022) เสียงเงียบของเธอ

เรื่องย่อ : She Said (2022) เสียงเงียบของเธอ

“เสียงเงียบของเธอ” เป้าหมายหลักของ Jodi Kantor และ Megan Twohey เพื่อทำลายความอับอายของ Harvey Weinstein Betray Household Award® เลือกหนึ่งแครี่ มัลลิแกน (Promising Young woman, Tutoring) และผู้เข้าแข่งขันรางวัลเอ็มมี่ โซอี้ คาซาน (The
Plot Against America, The Colossal Crippled) รับบทเป็นเมแกน ทูเฮย์ นักข่าวของ New York Times และโจดี้ แคนเตอร์ ซึ่งร่วมกันทำลายเรื่องราวหลัก ในช่วงเวลาหนึ่ง – เรื่องราวที่ทำลายความเงียบอันยาวนานมากมายเกี่ยวกับเรื่องการโจมตีในฮอลลีวูด
และกระตุ้นให้เกิดการปรับตัวของวัฒนธรรมอเมริกันที่ดำเนินมาจนถึงจุดนี้

ในปี 2560 Jodi Kantor “She Said” นักเขียนของ New York Times ได้รับคำแนะนำว่านักแสดง Rose McGowan ถูก Harvey Weinstein ผู้สร้าง Indiewood ตามหาอย่างแท้จริง ในตอนแรก McGowan แสดงความคิดเห็น แต่ต่อมาก็กลับมาที่ Kantor
และเล่าถึงการเผชิญหน้าที่ Weinstein ทำร้ายเธอเมื่อเธออายุ 23 นอกจากนี้ Kantor ยังพูดคุยกับนักแสดง Ashley Judd และ Gwyneth Paltrow ซึ่งบรรยายถึงประสบการณ์ของตนเองกับ Weinstein แต่ทั้งคู่ขออย่าให้เป็นเช่นนั้น
ชื่อของจิตใจที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความวิตกกังวลที่ไม่ไว้วางใจต่อการเรียกการย้อนกลับ ด้วยความงุนงงกับการขาดความคืบหน้าในการประเมินครั้งต่อไปของเธอ Kantor จึงเริ่ม Megan Twohey เพื่อช่วยในงานนี้ Twohey ติดตามคู่หูของผู้หญิงคนหนึ่งไปที่
Weinstein ที่ Miramax เมื่อหลายปีก่อนและหายตัวไป ผู้หญิงคนนั้นปฏิเสธที่จะพูดคุยอย่างน่ากลัวเกี่ยวกับปัญหานี้เนื่องจากได้แสดงถึง NDA
คันตอร์เผชิญหน้ากับซีเอฟโอในอดีตของมิราแม็กซ์เกี่ยวกับการจ่ายเงินเพื่อยุติคดีในอดีตโดยไวน์สไตน์กับพยานของเขา แต่เขาลังเลที่จะเปิดเผยข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ Twohey ได้รับการแก้ตัวอย่างเท่าเทียมกันโดย EEOC
หลังจากอ้างอิงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจ่ายเงินเหล่านี้ ทูเฮย์พูดกับอดีตหัวหน้าผู้ตรวจสอบเกี่ยวกับสาเหตุที่การต่อสู้ทางอาญากับไวน์สไตน์ถูกยกเลิกอย่างรวดเร็ว เธอพบว่าไวน์สไตน์มีความสัมพันธ์ทางสังคมกับสำนักงาน DA

×
© CopyRight 2024 -  ดูหนังออนไลน์ฟรี