Tarot (2024) ทาโร่ต์ ไพ่เรียกผี

ตัวอย่าง : Tarot (2024) ทาโร่ต์ ไพ่เรียกผี

ปีที่ฉาย:
พากย์ไทย/ซับไทย 92 min IMDb 5.0 คุณภาพ : HD
Tarot (2024) ทาโร่ต์ ไพ่เรียกผี

เรื่องย่อ : Tarot (2024) ทาโร่ต์ ไพ่เรียกผี

เมื่อโอกาสทางสังคมของเพื่อน ๆ “ทาโร่ต์ ไพ่เรียกผี” ละเลยกฎอันศักดิ์สิทธิ์ของการอ่านไพ่ยิปซี พวกเขาก็ปล่อยสิ่งที่เป็นอันตรายที่ไม่สามารถบรรยายได้ออกมาโดยไม่รู้ตัวซึ่งอยู่ในไพ่ที่ถูกตำหนิ
โดยเฉพาะพวกเขาต้องเผชิญกับการกำหนดไว้ล่วงหน้าและจบลงด้วยการแข่งขันกับความตาย โอกาสทางสังคมของเพื่อน ๆ – Haley, Grant, Paxton, Paige, Madeline, Lucas และ Elise – เช่าที่ดินใน Catskills สำหรับวันเกิดของ Elise
ด้วยความตึงเครียดในโอกาสทางสังคมหลังจากการแบ่งแยกใหม่ของเฮลีย์และแกรนท์

“Tarot” พวกเขาจึงตัดสินใจครอบครองตัวเองโดยให้เฮลีย์ตรวจดูดวงชะตาของพวกเขาพร้อมกับผู้ถือไพ่ทาโรต์ที่น่าประหลาดใจที่ถูกตามล่าอยู่ในห้องใต้ดิน แม้ว่าเฮลีย์จะสื่อสารว่าการใช้สำรับของคนอื่นขัดกับหลักการในไพ่ทาโรต์
แต่พวกเขาก็ตัดสินใจดำเนินการต่อ เอลิเซ่ได้ตำแหน่งนักบวชหญิงสูง และลูคัสได้ตำแหน่ง The Introvert Madeline ได้รับ The Fair Man ในขณะที่ Paige และ Paxton ได้รับการตรวจสอบ The Performer และ The Dolt อย่างอิสระ
ตอนที่เฮลีย์เปิดเผยว่าแกรนท์มีการ์ดซาตาน การต่อสู้ทั้งสองครั้ง ในที่สุด เฮลีย์ก็พินิจพิจารณาดวงชะตาของเธอเองและรับบัตรผ่าน วันรุ่งขึ้น งานสังคมก็กลับมาอีกครั้ง โดยที่เอลีสพักอยู่ในที่พักของเธอเพียงลำพัง คืนนั้น
เอลีสมองดูเสียงอึกทึกครึกโครมแปลกๆ ในอวกาศ และถูกไล่ล่าโดยนักบวชหญิงผู้ไม่มีใครเทียบได้ ผู้ซึ่งจับเธอตายด้วยบันไดที่กระตุ้นให้เกิดห้องชั้นสอง การจากไปของเธอถูกมองว่าเป็นความพ่ายแพ้ ซึ่งทำให้คนอื่นๆ ตะลึง
เฮลีย์ค้นพบว่าเธอเริ่มพินิจพิเคราะห์ไพ่ยิปซีในขณะที่แม่ของเธอกำลังต่อสู้กับความผิดปกติ แต่ไพ่ต่างๆ มักคาดคะเนว่าเธอเสียชีวิต ลูคัสจึงถูก The Maverick ไล่ตามในสถานีรถไฟ และถูกรถไฟที่วิ่งเร็วสังหารขณะพยายามหลบหนี
เฮลีย์เห็นว่าการจ่ายแต่ละครั้งเชื่อมโยงกับการอ่านไพ่ยิปซี และผู้รวมตัวกันสงสัยว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้องบนสำรับ แต่แกรนท์กลับรู้สึกสงสัยอย่างตรงไปตรงมา

×
© CopyRight 2024 -  ดูหนังออนไลน์ฟรี