The Pope’s Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี

ตัวอย่าง : The Pope’s Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี

ปีที่ฉาย:
พากย์ไทย/ซับไทย 103 minutes IMDb 6.2 คุณภาพ : HD
The Pope’s Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี

เรื่องย่อ : The Pope’s Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี

Gabriele Amorth “The Pope’s Exorcist” ผู้ไล่ผีหลักในวาติกัน ค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับเจ้าของเด็กและเปิดโปงแผนการที่วาติกันพยายามปกปิด The Pope’s Exorcist ได้รับแรงบันดาลใจจากบันทึกที่แท้จริงของ Father Gabriele Amorth ซึ่งเป็น Boss Exorcist
แห่งวาติกัน หนังสือเล่มนี้ติดตาม Amorth ในขณะที่เขาสืบสวนการครอบครองที่น่าสะพรึงกลัวของชายตัวเล็ก ๆ และเปิดเผยแผนการเก่าแก่หลายศตวรรษที่วาติกันพยายามปกปิดอย่างเมามัน

ในปี 1986 อมอร์ธ “โป๊ปปราบผี” ผู้ขับไล่ส่วนตัวของสมเด็จพระสันตะปาปาและเป็นคนติดดิน ขี่สกูตเตอร์ ใช้งานได้จริงและเป็นคนตลก ไปที่หมู่บ้านในอิตาลีซึ่งชายคนหนึ่งดูเหมือนจะถูกปีศาจเข้าสิง ด้วยความช่วยเหลือของบาทหลวงในท้องถิ่น Amorth
เข้าไปในห้องที่ชายคนนั้นถูกมัดอยู่ อามอร์ธขับไล่ปิศาจโดยทำให้เขากลายเป็นหมูและใช้พิธีศักดิ์สิทธิ์จากเหรียญนักบุญเบเนดิกต์ หลังจากนั้นหมูก็ถูกยิงตาย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในห้องรวบรวมเนื่องจากเขากระทำการโดยไม่ได้รับอนุญาตจากหัวหน้างาน
Lumumba รัฐมนตรีชาวแอฟริกันที่จริงใจเป็นหนึ่งในบุคคลในศาล อีกคนคือซัลลิแวน พระคาร์ดินัลชาวอเมริกันผู้ชั่วร้ายที่สงสัยว่ามีผีเข้าสิง Amorth ตอบว่าความชั่วร้ายมีอยู่จริงและเขาไม่ได้ทำพิธีขับไล่ผี
แต่เป็นละครจิตวิทยาเพื่อช่วยชายที่มีปัญหาทางจิต เขาอ้างว่านี่ไม่ใช่กรณีและความชั่วร้ายนั้นมีอยู่จริง Amorth เดินออกจากศาลด้วยความไม่เชื่อ สมเด็จพระสันตะปาปาทรงส่งเขาไปสเปนเพื่อพบเฮนรี เด็กชายที่ถูกครอบงำ เฮนรี่ แม่ของเขา จูเลีย และเอมี่
น้องสาววัยรุ่นที่ดื้อรั้นของเขา เดินทางจากอเมริกาเพื่อเข้าครอบครองสำนักสงฆ์เก่าแก่ที่ลึกลับแห่งหนึ่งของสเปน หลังจากที่พ่อของเฮนรี่เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยที่เฮนรี่ก็อยู่ด้วย นี่เป็นมรดกเดียวที่พ่อของ Henry มอบให้แก่คนที่เขารัก
ตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุเฮนรี่ผู้ได้รับความเสียหายไม่ได้พูด หลังจากเกิดไฟไหม้อย่างน่าสยดสยอง คนงานที่กำลังสร้างสำนักแม่ชีขึ้นใหม่เพื่อให้ครอบครัวขายได้ก็จากไป เฮนรี่เริ่มทำตัวแปลกๆ กระดาน X-ray และซีรั่มวิทยาศาสตร์ไม่พบความผิดปกติ

×
© CopyRight 2024 -  ดูหนังออนไลน์ฟรี