The Roundup Punishment (2024) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก นรกลงทัณฑ์

ตัวอย่าง : The Roundup Punishment (2024) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก นรกลงทัณฑ์

ปีที่ฉาย:
พากย์ไทย/ซับไทย 109 min IMDb 6.9 คุณภาพ : HD
The Roundup Punishment (2024) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก นรกลงทัณฑ์

เรื่องย่อ : The Roundup Punishment (2024) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก นรกลงทัณฑ์

ผู้ตรวจสอบ “The Roundup Punishment” Mother Seok-do เข้าร่วม Computerized Assessment Gathering เพื่อรับ Baek Chang-ki อดีตนักรบที่ถูกคัดเลือกและจุดสูงสุดขององค์กรพนันออนไลน์ ในฟิลิปปินส์ อดีตมหาอำนาจปรากฎการณ์ของเกาหลีและอันดับต้นๆ
ของเครือข่ายการพนันทางเว็บในปัจจุบัน Baek Chang- กีสังหารโจซองแจคนงานของเขาที่พยายามจะบิน ชางดงชอล ประธานชมรมพนันพยายามทำให้แบคขยายบทบาทหากเขาปิดคลับพนันคู่แข่งและควบคุมคนของพวกเขา
แบคทำแบบนั้นด้วยการโจมตีเซิร์ฟเวอร์ของคู่แข่งอย่างรุนแรงและดึงข้อมูลผู้คนไป อย่างไรก็ตาม Chang ก็ลืมที่จะปฏิบัติตามความรับผิดชอบของเขา เมื่อรู้สึกว่าถูกวิจารณ์ไม่ดีพอ

แบคจึงบินกลับไปเกาหลีเพื่อเผชิญหน้ากับชาง “บู๊ระห่ำล่าล้างนรก นรกลงทัณฑ์” การฆาตกรรมของโจปลุกปั่นผู้เชี่ยวชาญด้านอาชญากรรม คุณแม่ซอกโด จากสมาคมตำรวจนครบาลโซลที่รวบรวมการประเมินเพื่อเข้าร่วมกับกลุ่มการประเมินขั้นสูงของสถานที่ทำงาน
พวกเขาติดตามประวัติธุรกิจและการสนับสนุนข้อมูลในระบบคลาวด์ของ Jo ไปยังบริษัทร่วมหลีกเลี่ยงภาษีที่พวกเขาได้ดูแล Choi Yu-seong เจ้านาย เมื่อพบว่าพวกเขากำลังจัดการกับวงพนันอิเล็กทรอนิกส์
คุณแม่จึงเข้าไปหาจางยีซูซึ่งตอนนี้กำลังยุ่งอยู่กับธุรกิจนี้ จางค้นพบว่าสถานประกอบการของเขาถูกโจมตีโดย Sovereign’s Club ซึ่งพยายามจะมุมอุตสาหกรรมการพนันออนไลน์ Baek พบกับ Chang ในดินแดนโดดเดี่ยวของเขา
ซึ่งเผยให้เห็นว่าเขากำลังทำงานเกี่ยวกับแผนการเงินทางคอมพิวเตอร์ภายใต้ชื่อ QM Property โดยมีประธานาธิบดี Kwon เป็นใบหน้าและ กำลังผลักดันให้เลือกในการแลกเปลี่ยน ช้างสนับสนุนให้แบคไปกับโก้เพื่อดูแลตัวแทนแลกเปลี่ยน
แบคฆ่าโคอย่างไม่กระสับกระส่ายและก่อวินาศกรรมเจ้าหน้าที่เพื่อรับค่าตอบแทน แบคก็ฆ่าชเวในทำนองเดียวกันเพื่อป้องกันไม่ให้เขายืนดู ชางเครียดกับการออกกำลังกายอันดุเดือดของแบคจึงสั่งให้ควอนพาแบคออกไป

×
© CopyRight 2024 -  ดูหนังออนไลน์ฟรี