Unrest (2006) ศพจ้องตาย

ตัวอย่าง : Unrest (2006) ศพจ้องตาย

ปีที่ฉาย:
พากย์ไทย/ซับไทย 88 minutes IMDb 5.0 คุณภาพ : HD
Unrest (2006) ศพจ้องตาย

เรื่องย่อ : Unrest (2006) ศพจ้องตาย

นักเรียนแก้ปัญหาด้านพยาธิวิทยาผู้มีพลังเชื่อมโยงว่าวิญญาณกับซากศพในบ้านงานศพของสถานประกอบการที่เธอทำงานกำลังฆ่าทุกคนที่จับหรือทำให้ร่างกายเสียหาย “ศพจ้องตาย” ในโรงเรียนแพทย์ นักเรียนจาก Tenderfoots Alison Blanchard, Brian Cross, Carlos
Aclar และ Rick O’Connor ได้รับศพของหญิงสาวคนหนึ่งเข้ารับการตรวจในชั้นเรียนโครงสร้างชีวิตของนักการศึกษา Walter Blackwell ในฐานะที่ไม่เชื่อพระเจ้า อลิสันรู้สึกแปลกๆ ว่าวิญญาณของผู้หญิงที่เสียชีวิตพยายามสื่อสารกับเธอและตัดสินว่าเธอเป็นใคร
ในขณะเดียวกัน ทุกคนที่จัดการศพก็ส่งต่อกันอย่างแปลกประหลาด

“Unrest” ตัวละครหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือศพที่ดูเหมือนจะนำโชคร้ายมาสู่ทุกคนที่สัมผัสกับมัน แม้ว่าจะมีหลักฐานทางกายภาพน้อยมากเกี่ยวกับผี แต่คนที่ไม่เคารพวิญญาณของศพคนใดคนหนึ่งก็ดูเหมือนจะจากไป
ไม่ว่าในกรณีใดสิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้หลายวิธี โดยทั่วไปเรื่องราวจะเกิดขึ้นภายในศูนย์แห่งหนึ่ง ซึ่งนักศึกษาแพทย์หนุ่ม อลิสัน บลังชาร์ด มาเรียนรู้โครงสร้างชีวิต เมื่อเห็นซากศพที่เธอส่งมาก็พบว่าศพมีบาดแผลที่เกิดจากตัวเองและมีลูกน้อยด้วย
เธอเข้าใจอย่างรวดเร็วว่าร่างกายที่พวกเขาตั้งชื่อว่า “นอร์มา” มีปัญหา การผ่านไปอย่างน่าสับสนเกิดขึ้นในสถานที่วิกฤต ซึ่งรวมคู่หมั้นของหุ้นส่วนคนหนึ่งของแอลลิสันและตัวแทนศูนย์คลินิกอีกสองสามคนไว้ด้วยกัน อลิตา โควาส
บุคคลที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้นำคณะสำรวจทางโบราณคดีไปยังพื้นที่ของชาวแอซเท็กซึ่งเป็นที่ทำการบูชายัญ ถูกระบุตัวโดยศพ ที่นั่นเธอได้เปิดเผยศพ 50,000 ศพที่ถูกเสนอให้กับ Tlazolteotl ปรมาจารย์ด้านความพร้อมและการค้าประเวณีของชาวแอซเท็ก
ในเวลาต่อมา เมื่อสิ้นวัน เธอก็กลายร่างเป็นโสเภณี และเริ่มแสดงอาการจิตไม่สมดุล ต่อมาในชีวิตของเธอ เธอสังหารได้สำเร็จและถูกส่งไปอยู่ในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทางจิตที่เธอจากไป สันนิษฐานว่าด้วยมือของเธอเอง

×
© CopyRight 2024 -  ดูหนังออนไลน์ฟรี